ANDAMAN HOUSE

098wiitia-workspace-9933
wiitia-workspace-9967
wiitia-workspace-3915
098wiitia-workspace-9933
wiitia-workspace-9967
wiitia-workspace-3915
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

บ้านพักในฝันริมทะเล

Andaman House Phuket เป็นแหล่งรวมที่พักซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นส่วนตัว มองเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามันแสนสวยงาม อยู่ท่ามกลางทิวสนของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้หาดไม้ขาวทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ที่พักริมทะเลที่จัดสรรความลงตัวทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทั้งการท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ วัฒนธรรมท้องถิ่น และธรรมชาติอันงดงาม ทำให้การท่องเที่ยวของคุณราบรื่นน่าประทับใจ ที่ Andaman House Phuket จิตใจมุ่งมั่นในการอยู่ร่วมกันผลักดันให้เป็นเราทุกวันนี้

ดูวิลล่าหาดไม้ขาว

ดูวิลล่าหาดไม้ขาว

Andaman House Phuket ออกแบบโดย C.Y. Lee สถาปนิกชาวไต้หวันผู้มีชื่อเสียง ซึ่งมีแนวคิดในการออกแบบให้เป็นสิ่งปลูกสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอยู่แบบพึ่งพาตัวเองได้ สร้างจากวัสดุอุปกรณ์ที่หาได้จากท้องถิ่นและมีความยั่งยืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการใช้ระบบรีไซเคิลที่ทำขึ้นมาเฉพาะ เราตั้งใจเชื่อมโยงและสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นตั้งแต่โรงกลั่นเบียร์ดั้งเดิมของภูเก็ต อาหารทะเลสด ๆ จากชาวประมงในพื้นที่ พืชผักที่ปลูกแบบไร้สารเคมีจากชาวบ้านไม้ขาว เมล็ดกาแฟที่ปลูกและคั่วในประเทศไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การมาพักที่ Andaman House Phuket จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่แท้จริง พร้อมทั้งได้ไปเยือนสถานที่ต่างๆ ที่สวยงาม ซึ่งคุณอาจไม่รู้จักมาก่อนในจังหวัดภูเก็ต

ดูแพ็กเกจพิเศษของเรา เช่นเที่ยวกับน้องหมา, เที่ยวไปทำงานไป (Workcation), แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน หรือแพ็กเกจ Romantic Getaway คลิกที่นี้

 

จองหรือเช็คราคาสุดพิเศษผ่านไลน์ คลิกที่นี้

wiitia-workspace-9578
wiitia-workspace-9642
wiitia-workspace-9613
wiitia-workspace-9578
wiitia-workspace-9642
wiitia-workspace-9613
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

BEACH HOUSE

บีชเฮาส์ 

จองวิลล่า
บีชเฮาส์วิลล่ามีตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน ซึ่งวิลล่าที่อยู่ริมหาดจะมี 2 หรือ 3 ห้องนอน  ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่น เห็นแมกไม้ของอุทยานแห่งชาติสิรินาถและวิวทะเลอันดามัน รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 10 ท่าน จึงเหมาะกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่มากันหลายคน วิลล่าแต่ละหลังมีห้องครัวให้ได้ทำอาหารและทานร่วมกัน มีเก้าอี้อาบแดดสำหรับชมวิวหาดไม้ขาว สระน้ำส่วนตัว และสวนสวยสำหรับพักผ่อนฟังเสียงคลื่น เสียงนกเบา ๆ แบบส่วนตัวและเป็นกันเอง ด้านในตกแต่งอย่างดีแบบร่วมสมัย ผสมกลิ่นอายแบบไทย ๆ อย่างลงตัว
wiitia-workspace-0148
wiitia-workspace-9785
wiitia-workspace-0150
wiitia-workspace-9785
wiitia-workspace-0148
wiitia-workspace-0150
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

POOL HOUSE

บีชเฮาส์

จองวิลล่า

พูลเฮาส์วิลล่า มี 2 ห้องนอน เน้นออกแบบตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ แบบไทยสมัยใหม่ ห้องต่าง ๆ ฉาบปูนขาวและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทำมือ โดยเน้นรายละเอียดต่าง ๆ ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติโดยรอบ มีพื้นที่กว้างขวางให้ทุกคนในครอบครัวได้อยู่ร่วมกันอย่างสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงโล่ง และสระน้ำส่วนตัว แต่ไม่มีห้องครัวในพูลเฮ้าส์วิลล่า ถือว่าเป็นวิลล่าที่เน้นบรรยากาศเงียบสงบ สบาย ๆ ใกล้ชายหาด เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่แท้จริง
wiitia-workspace-0026
wiitia-workspace-0009
wiitia-workspace-3651
wiitia-workspace-0026
wiitia-workspace-0009
wiitia-workspace-3651
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

LAGOON HOUSE

ลากูนเฮาส์

เช็คห้องว่าง

ห้องพักแบบลากูนเฮาส์เป็นห้องขนาดใหญ่มี 1-2 ห้องนอน  ประกอบไปด้วยห้องครัวพร้อมใช้งาน และพื้นที่นั่งเล่นที่มีไฟส่องสว่างเต็มพื้นที่ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่มาพักร่วมกันหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับพูดคุยสังสรรค์ ทำกิจกรรมวางแผนท่องเที่ยวในภูเก็ต ส่วนห้องนอนสามารถรองรับได้มากถึง 4 คน ตัวห้องพักตกแต่งสไตล์มินิมอลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งแต่ละส่วนได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นพรมทำมือสวย ๆ เก้าอี้หวาย ของตกแต่งเชิงศิลปะ ผ้าปูเตียงซึ่งทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำที่ไม่ใช้พลาสติก และแปรงสีฟันแบบย่อยสลายได้ อีกทั้งยังมีระเบียงไว้ชมวิวทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือจะนั่งอ่านหนังสือเพลิน ๆ
098wiitia-workspace-9933
wiitia-workspace-9967
wiitia-workspace-3915
098wiitia-workspace-9933
wiitia-workspace-9967
wiitia-workspace-3915
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

PENTHOUSE

เพนท์เฮ้าส์

เช็คราคาวิลล่า

ห้องพักแบบเพนต์เฮาส์มี 2-4 ห้องนอน บางเพนต์เฮาส์ไม่มีส่วนห้องครัว แต่ผู้เข้าพักที่ไม่ต้องการออกไปไหนและต้องการใช้ห้องครัว ก็สามารถเลือกเข้าพักเฉพาะเพนต์เฮาส์ที่มีห้องครัวพร้อมใช้ได้ตามต้องการ เพนต์เฮาส์มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบร่วมสมัยสวยงาม ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน ได้พักผ่อนชมวิวทะเลอันดามันแบบเต็มตา มีหลายห้องนอนเหมาะทั้งกลุ่มเล็กและใหญ่ ชั้นล่างมีพื้นที่นั่งเล่นโล่งรับแสงแดด ตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มสดชื่น พร้อมของตกแต่งแบบไทยกับสไตล์โมเดิร์น ชั้นบนมีสระดาดฟ้าส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดและพื้นที่สำหรับอาบน้ำ สามารถมองเห็นวิวสวยงาม เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผ่อนคลายอย่างแท้จริง
wiitia-workspace-3880
wiitia-workspace-9888
wiitia-workspace-3879
wiitia-workspace-3880
wiitia-workspace-9888
wiitia-workspace-3879
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

STUDIO
APARTMENTS

สตูดิโออะพาร์ตเมนต์

ทำการจอง

ห้องพักแบบสตูดิโออพาร์ตเมนต์ เป็นห้องพักขนาดกะทัดรัดพร้อมเข้าพัก ไม่มีส่วนห้องครัว มีแบบ 2 หรือ 3 ห้องนอน เหมาะกับผู้เข้าพักที่มาเป็นคู่ แม้จะเป็นที่พักขนาดเล็กที่สุด แต่ออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตสวยงามและทันสมัย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น เงียบสงบ ส่วนห้องน้ำกว้างขวางตกแต่งด้วยหินอ่อนและงานไม้งดงาม ใช้โทนสีกลางที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและได้เติมพลังให้ร่างกายและจิตใจอีกครั้ง มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อให้อากาศถ่ายเทและรับแสงแดดอุ่นๆ จากภายนอก สนับสนุนแนวคิดยุคใหม่และการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการจัดให้มีขวดน้ำแบบใช้ซ้ำและผ้าเช็ดตัวซึ่งผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ที่สำคัญเป็นที่พักที่เงียบสงบที่ให้คุณได้พักผ่อนในและใช้ชีวิตแบบไม่เร่งรีบ

ANDAMAN EXPERIENCES

ที่ Andaman House Phuket คุณจะได้พักผ่อน เพิ่มพลังและเติมความสุขให้ตัวเองอย่างแท้จริง เรามีทุกอย่างให้บริการและอำนวยความสะดวกคุณตามความต้องการอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมมากมายทั้งในและนอกรีสอร์ตให้คุณได้ใช้เวลาชิล ๆ แบบไม่ต้องเร่งรีบ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำริมหาดของเรา ที่ที่คุณจะได้ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำ อาบแสงแดดอุ่น อ่านหนังสือ หรือจะแค่นั่งชมวิวสบาย ๆ รอชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นก็สามารถเติมความสุขให้คุณได้เช่นกัน สำหรับคนรักเสียงเพลงและความบันเทิง ที่ AH บีชคลับ มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกกันทั้งครอบครัว ตั้งแต่กิจกรรมโยคะยามเช้า กินดื่มพูดคุยกัน ไปจนถึงสนุกกับเสียงเพลงในยามค่ำคืนจากดีเจและศิลปิน นอกจากกิจกรรมและความบันเทิงแล้ว Andaman House Phuket ยังเจนจัดในการทำอาหารไทยและนานาชาติ เราเน้นทั้งความอร่อยและการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี หาได้ในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด เราใช้ผักต่าง ๆ ที่ปลูกโดยชาวบ้านไม้ขาว ปราศจากสารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าคนรักสุขภาพจะหลงรักอาหารเน้นพืชผักเป็นส่วนประกอบ อาหารมังสวิรัติ และเครื่องดื่มสมูตตีอย่างแน่นอน

นอกจากประสบการณ์ข้างต้นที่คุณจะได้สัมผัสแล้วนั้น Andaman House Phuket ยังตั้งอยู่ใกล้สวนน้ำ Splash Jungle ซึ่งเป็นสวนน้ำแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกกันทั้งครอบครัวได้ตลอดทั้งวัน มีเครื่องเล่นและจุดทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น สระคลื่นจำลอง สไลด์น้ำกับพื้นที่เล่นอิสระ บาร์ริมสระ และร้านอาหาร

จัด CORPORATE RETREAT หรือ
งานแต่งงานหน้าชายหาดภูเก็ต

Andaman House พร้อมให้บริการจัดการประชุมและงานอีเวนต์ที่แหวกแนวและไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็นกลุ่มขนาดเล็กหรือใหญ่ จุดเด่นของเราคือการจัดประสบการณ์งานอีเวนต์ที่โดดเด่นในภูเก็ต เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดประชุมระดับผู้บริหาร (C-Suite meetings) การจัดฝึกอบรม (off-site training) การจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับบุคลากรในองค์กร (corporate retreat) การฝึกสอนส่วนตัว (coaching retreat) และการสร้างทีมสัมพันธ์ (Team Building) คุณมั่นใจได้ว่าการบริการที่หลากหลายของเรานั้นจะทำให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีแน่นอนกับ Co-working space ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

ที่ Andaman House เราเปลี่ยนการประชุมคณะกรรมการแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นพื้นที่พบปะร่วมกันและสร้างแรงบันดาลใจ ห้อมล้อมไปด้วยฉากที่สวยงามอย่างชายหาดกว้างขวาง ท้องฟ้าสีคราม และมหาสมุทรสีไพลิน วิลล่าทุกหลังของเราใช้แสงธรรมชาติ ทุกการประชุมของคุณจึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แล้วหากคุณกำลังใฝ่ฝันงานแต่งงานหน้าหาด เราสามารถเนรมิตให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นงานแบบเล็ก ๆ เน้นการฉลองแบบอบอุ่นกับครอบครัวและเพื่อนสนิท หรือจะเป็นงานยิ่งใหญ่อลังการ ให้เราวางแผนให้คุณ เพื่อให้งานแต่งงานริมหาดในฝันของคุณเป็นงานที่น่าจดจำไปตราบนานเท่านาน

ที่ Andaman House คุณสามารถเช่าวิลล่าสุดหรูได้ทั้งหลังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรืออาคารอพาร์ตเมนต์สำหรับจัดงานอีเวนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เรามุ่งมั่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงและน่าจดจำตลอดช่วงเวลาที่คุณพักกับเรา ติดต่อขอราคาและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ book@andamanhouse.com

บ้านพักในฝันริมทะเล

โทร: 076-645 444

อีเมล:book@andamanhouse.com

ไลน์: @andamanhousephuket

โทร: 076-645 444

อีเมล:book@andamanhouse.com

ไลน์: @andamanhousephuket